Cửa kính cường lực khung nhôm | Cua kinh cuong luc khung nhom

Cua kinh cuong luc
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
  Thống kê website

Đang online

4

Lượt truy cập

647940
  Đối tác - Quảng cáo
 
cua kinh cuong luc

Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực từ 5mm đến 10mm, sử dụng khung nhôm cao cấp như : Nhôm Vietẹ Pháp, Nhôm Đông Á,... Sản phẩm cửa kính cường lực khung nhôm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, lắp đặt nhanh đẹp, đảm bảo chất lượng tốt.

Cửa kính cường lực khung nhôm | Cua kinh cuong luc khung nhom -

Cửa kính cường lực khung nhôm hàng đầu Việt Nam

Cửa kính cường lực khung nhôm | Cua kinh cuong luc


Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm | Cua kinh cuong luc

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực khung nhôm chúng tôi phân phối các loại cửa kính cường lực phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

- Cửa kính cường lực khung nhôm
- Cửa kính cường lực không khung

- Cửa kính cường lực 12mm
- Cửa đi một, hai cánh, vách kính cường lực kết hợp cửa hoặc cửa kính cường lực trượt

- Nhận cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực

- Thi công, lắp đặt, sửa chữa, thiết kế và bảo trì kính cường lực.


Kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập,chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.


Quy Trình Sản Xuất:

  • Kính nổi thông thường được đưa vào lò nung tới một nhiệt độ đồng bộ xung quanh điểm làm mềm kính (khỏang 6200C đến 6400C) và được làm nguội nhanh bề mặt đồng thời bằng khí xuống đến khỏang 4500C. Qúa trình này sẽ gây ra lực nén lớn hơn 10.000 psi trên bề mặt tấm kính. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo theo tiêu chuẩn Anh BS 6206 – 1981 và tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z97.1

Đặc Tính:

  • Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
  • Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
  • Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Khả Năng Ứng Dụng:

  • Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.


Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm: Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay lắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn .

Ngoài ra nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế chi phí bạn có thể sử dụng các loại : kính thường 10 - 12. Với các loại kính này giá thành hạ hơn nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tiện lợi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

- Cua kinh cuong luc

Cửa kính cường lực khung nhôm | Cua kinh cuong luc khung nhomCua kinh cuong luc

Thông tin khác :
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: 46 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội  

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn